Công nghệ Asahi Plating

I. CÔNG NGHỆ ANODE NHÔM

ASAHI PLATING VIETNAM đã thành công trong việc kế thừa và phát triển lớp màng oxit nhôm siêu cứng từ công nghệ của Nhật Bản, với chi phí thấp trong thời gian ngắn, bằng cách sử dụng phương pháp điện phân tốc độ cực cao cho nhôm hoặc hợp kim nhôm, được gọi là phương pháp Anode nhôm.

Các tính năng của phương pháp phương pháp Anode nhôm:

  • Phương pháp Anode có thể tạo màng oxit nhôm nhanh gấp đôi so với các phương pháp hóa cứng thông thường. Các loại màng oxit nhôm tùy thuộc vào vật liệu cơ bản (A6061; A5052; ADC6; ADC 12 …), đạt tiêu chuẩn MIL A8625, JIS H8601, JIS H8603.
  • Việc rút ngắn thời gian điện phân bằng phương pháp Anode làm giảm sự hòa tan hóa học của màng oxit nhôm, và do đó, độ chính xác, độ bền và hiệu suất của các sản phẩm được cải thiện đáng kể.
  • Độ cứng của các sản phẩm nhôm được xử lý bằng phương pháp Anode cao đến mức HV400-500 ở độ cứng micropickers.

II. CÔNG NGHỆ XỬ LÝ THỤ ĐỘNG CHROME 3+

Thụ động Chrome 3 (Cr 3+) được đánh giá là công nghệ xi mạ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Nó đang dần thay thế cho thụ động chrome 6. Đặc biệt, để các sản phẩm xi mạ có thể xuất khẩu được sang các nước G7 thì yêu cầu phải áp dụng công nghệ thụ động Cr 3+. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là  mang đến sự thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe con người. Sản phẩm sau xử lý đạt yêu cầu về chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

III. CÔNG NGHỆ XỬ LÝ BỊT LỖ RÒ KHÍ

Trong quá trình đúc nhôm, phát sinh những lỗ rò khí mà mắt thường không nhìn thấy được. Bằng việc sử dụng hóa chất chuyên dụng, kết hợp với công nghệ ngâm tẩm hút chân không, sẽ khắc phục được lỗi rò khí cho các sản phẩm nhôm đúc, và phòng tránh nguy cơ phát sinh tiềm ần lỗi rò rỉ cho một số sản phẩm có yêu cầu nghiêm ngặt về mức độ an toàn. 0984516919

IV. CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG ĐIỆN HÓA INOX

Đánh bóng điện hóa inox (Stainless steel electropolishing) là quá trình kết hợp giữa dòng điện và hóa chất để xử lý làm sáng, bóng bề mặt của mối hàn inox và bề mặt inox.